Axit amin - Nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe

Axit amin là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử Protein, rất cần cho sự sống. Trên thực tế, có 8 loại axit amin liên kết chặt chẽ với nhau kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ mà cơ thể không tự tổng hợp được gọi là axit amin thiết yếu, với trẻ em có thêm 2 loại nữa là 10. Nếu thiếu một trong những axit amin thiết yếu quan trọng này có thể dẫn đến một số bệnh nguy hiểm đáng tiếc cho cơ thể.

1576048942asian-family

Vai trò của axit amin

- Axit amin kết hợp với nhau trong những liên kết khác nhau tạo thành các phân tử Protein khác nhau về thành phần và tính chất. Giá trị dinh dưỡng của Protein được quyết định bởi mối liên quan về số lượng và chất lượng của các axit amin trong Protein đó.

- Axit amin tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng của cơ thể như tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp,…

- Axit amin cho phép các vitamin và khoáng chất thực hiện đúng chức năng của nó. Ngay cả khi Vitamin và khoáng chất được hấp thu vào cơ thể chúng cũng không thể có hiệu lực trừ khi có mặt của các axit amin cần thiết.

Trong cơ thể người gan sản xuất khoảng 80 phần trăm các axit amin, 20 phần trăm còn lại cơ thể không tự tổng hợp được mà phải lấy từ bên ngoài vào gọi là các axit amin thiết yếu, đó là: Valin, Leucin, Isoleucin, Threonin, Methionin, Lysin, Phenylalanin, tryptophan, riêng trẻ em còn có thêm 2 axit amin nữa: Arginin và Histadin.

Tuy nhiên, cơ thể không hoàn toàn sử dụng hết axit amin trong thức ăn. Lượng đó thường giảm do: sự tiêu hóa kém, sự biến chất của protein và axit amin trong quá trình chế biến và tiêu hóa. Đối với trẻ em lười ăn, tiêu hóa kém, người mới ốm dậy, người đang ốm, người già,…cần phải sử dụng các chế phẩm bổ sung trực tiếp axit amin để đảm bảo có đủ lượng axit amin cần thiết cho nhu cầu sống và phát triển của cơ thể

.horse

Bổ sung axit amin tự nhiên dễ hấp thu trong Đạm thủy phân từ máu ngựa

Đạm thủy phân từ máu ngựa là một chế phẩm sinh học được chiết xuất từ máu ngựa có chứa 16 axit amin và có hầu hết axit amin thiết yếu cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể, là nguồn axit amin có tính tương đồng cao với cơ thể người, dễ hấp thu và đặc biệt an toàn, bổ sung rất tốt cho cơ thể trong nhiều trường hợp.

Từ năm 1974, trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc Học viện quân y (K60) đã nghiên cứu các chế phẩm sinh học từ máu người và gia súc trong đó có máu ngựa để sản xuất ra Đạm thủy phân được ứng dụng thực tiễn phục vụ nhu cầu phục hồi sức khỏe, chữa bệnh của rất nhiều chiến sĩ và thương bệnh binh. Đến nay, đạm thủy phân đã được sản suất trên công nghệ máy móc hiện đại, thực hiện trong hệ thống máy liên hoàn, cuối cùng dịch đạm thủy phân được đưa qua hệ thống sấy phun và tạo ra bột Đạm thủy phân từ máu ngựa tinh khiết.

Với những bằng chứng về tác dụng trong thực tiễn sử dụng suốt nhiều năm qua, Đạm thủy phân từ máu ngựa thực sự là nguồn cung cấp axit amin tự nhiên quan trọng và cần thiết giúp hồi phục, bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho cơ thể đặc biệt đối với người đang ốm, người có nhu cầu dinh dưỡng cao, trẻ em đang tăng trưởng, lười ăn, suy dinh dưỡng, người già,…

axit-amin-nguon-duong-chat-tuyet-voi-cho-suc-khoe

Bosunamin Kids dạng siro dành cho em bé và Bosunamin dạng viên nang mềm dành cho người lớn: Có chứa Đạm thủy phân từ máu ngựa với 16 axit amin tự nhiên dễ hấp thu kết hợp với các Vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và khả năng phòng chống bệnh tật. Sử dụng cho những đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng cao như người ốm, trẻ em, người già….. Thông tin liên hệ tổng đài tư vấn khách hàng: 04.33.52.25.25

Ngọc Hoan