Nuôi con khỏe chào mừng bạn đến với chuyên mục Tư vấn và hỗ trợ trực tuyến. Khi có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình chăm sóc bé yêu, từ khi bé còn đang trong bụng mẹ, bé đang ở giai đoạn vàng phát triển trí não ( 0-3 tuổi), bé đang khôn lớn mỗi ngày ( 3- 10 tuổi) hay đang trong các thời kỳ đặc biệt ( mới ốm dậy, suy dinh dưỡng, bé gầy còm, biếng ăn....)... xin đừng ngần ngại gửi thắc mắc về cho chúng tôi qua hotline: 04.3352.2525 để gặp các chuyên gia tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng cho bé.

Hoặc chat trực tiếp với chuyên gia tại fanpage:

https://www.facebook.com/nuoiconkhoe.dht

Tuy nhiên, một số câu hỏi có sẵn dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Sử dụng sản phẩm DHT-oralplus dài ngày có được không?

Chị gái tôi đang cho con trai uống sản phẩm DHT-oralplus vì con chị rất biếng ăn. Cháu dùng được 2 tuần rồi thì thấy hiệu quả rất rõ, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn. Chị tôi rất muốn cho cháu sử dụng lâu dài nhưng không biết như vậy có được không?

Trả lời:

Sản phẩm DHT-oralplus phối hợp các vitamin, lysin và các khoáng chất calci, phospho với tác dụng giúp bổ sung các dưỡng chất này cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, giúp trẻ ăn ngon hơn và cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ. Các thành phần trong công thức đều lành tính và đã được nghiên cứu với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cần bổ sung hàng ngày của trẻ. Chị gái bạn cho con dùng sản phẩm DHT-oralplus thấy hiệu quả thì vẫn có thể dùng tiếp đến khi bé ăn uống tốt, sau đó hàng ngày vẫn có thể cho bé uống duy trì 1 ống 1 ngày để bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé, đồng thời cũng giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng của bé tốt hơn.